Giới thiệu

METALBIRD COFFEE
Thấu Hiểu
Một cái chén nhỏ sứ dùng ăn cơm, một cái ly thủy tinh trong suốt, 1/3 ly chứa sữa đặc, và một cái phin nhôm chứa đầy những chất bột màu nâu đen.
Họ chế nước sôi vào và rồi những giọt cà phê nhỏ xuống, hòa quyện cùng với sữa đặc đã có sẵn, và thêm chút nước sôi vào để giữ nóng cho ly cà phê. Đắng, thơm, béo, ngọt dịu và sánh – rồi một câu nói với giọng điệu nhẹ nhàng kèm sự thử thách “uống thử đi con trai, cà phê đó “… đó là những gì tôi cảm nhận được từ 4 chữ “ cà phê sữa nóng “ ở thập niên 90 của thế kỷ trước.
Nhưng đó là cái thời mà chúng ta không có đủ nguồn cung cấp cà phê cho mọi người và dẫn đến hiện trạng phải dùng bắp, đậu nành… để thay thế nhằm thỏa mãn sự khao khát được thưởng thức cà phê của người dân Việt Nam.
Giờ đây Việt Nam đã trở thành quốc gia xuất khẩu hạt cà phê lớn nhất thế giới, nguồn cung cấp quá đỗi dồi dào để chúng ta có thể tạo ra được những sản phẩm sạch với chất lượng hàng đầu mang đậm gu truyền thống Việt. Và đấy là cách METALBIRD COFFEE ra đời.
METALBIRD COFFEE
Hành Trình
Chúng tôi đặt chân đến nhiều nông trại, nói chuyện với từng bác nông dân rồi lựa chọn ra nguồn nguyên liệu hạt cà phê tốt và chất lượng nhất đến từ vùng Lâm Đồng, Buôn Ma Thuột, và Cầu Đất. Và rồi sau đó chúng tôi sẽ rang chúng theo một tiêu chuẩn chính xác đã được quy định riêng cho từng mẻ rang để đạt được độ ngon cao và đồng đều nhất khi đến với khách hàng.
Đồng thời Chúng tôi cũng đi đến gặp từng khách hàng, lắng nghe từng chia sẻ chân thật của họ bằng con tim nhiệt huyết của chúng tôi. Cái đặc ân đó đã bắt buộc chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu qua từng ngày để mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cà phê sạch nhưng vẫn giữ lại được vị đắng đầm thuần túy hương vị ly cà-phê-Việt.
METALBIRD COFFEE
Cam kết
METALBIRD COFFEE chỉ mang những sản phẩm cà phê ngon nhất đến với khách hàng thân thương.

METALBIRD COFFEE

The place to be...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

METALBIRD COFFEE
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn